Tuổi Tý nên để gì trên xe ô tô

goi y vat pham phong thuy de taplo oto

Gợi ý tuổi Tý nên để gì trên xe ô tô

Trên mỗi chuyến hành trình di chuyển bằng phương tiện ô tô luôn có những bất trắc không thể lường trước. Vì vậy các tài xế lái xe ngoài việc cần chú ý đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, xua đuổi đen đủi cũng là một điều đáng lưu tâm. Vậy với những người lái xe tuổi Tý, những vật phẩm phong thủy nào sẽ là phù hợp nhất để trang trí trên ô tô? Cùng Công Decor tìm hiểu và trả lời câu hỏi “Người tuổi Tý nên để trong xe ô tô” qua bài viết dưới đây nhé!

Vài nét cơ bản về người tuổi Tý

Tuổi Tý sinh vào những năm sau đây: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.
Chuột là con giáp đứng số một trong bảng 12 con giáp, nhỏ bé, không tầm cỡ nhưng nổi bật với sự lanh lợi, nhanh nhẹn vô song. Do đó ưu điểm lớn nhất của người mang giáp Tý đó là sự nhạy bén, tài trí và dễ thích nghi. Chính bởi sự linh hoạt, tùy cơ ứng biến nhanh nhạy này mà họ mang khả năng hòa nhập cao, luôn nhiều năng lượng, nhiệt tình với mọi người xung quanh. Có thể nói người tuổi Tý giỏi quan sát, nhìn nhận cơ hội và thích ứng nhanh với sự thay đổi của ngoại cảnh.

Tuy nhiên, nhược điểm mà những người mang giáp Tý cần chú ý đó là sự lười biếng, thiếu cẩn thận. Nét tính cách này nếu không được khắc phục sẽ cản trở đường phát triển, cũng như là nguyên nhân gây ra những sai lầm không đáng có.

goi y vat pham phong thuy de taplo oto
Tuổi Tý nên để gì trên xe ô tô

Gợi ý những vật phẩm phong thủy để trên ô tô phù hợp với người tuổi Tý

Tượng Phật

Theo Phật Giáo, Đức Phật và Bồ Tát là hai vị phật hiện thân cho từ bi, hỷ xả, cho lòng hướng thiện và độ trì bình an. Đồng thời, biểu tượng của Đức Phật và Bồ Tát cũng gợi nhắc đến lối sống chậm, sống sâu sắc để suy ngẫm trước sau, tránh nóng vội để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Vì vậy với bản tính luôn muốn mọi thứ nhanh chóng, thiếu cẩn thận của người tuổi Tý, đặt một bức tượng Phật hoặc tượng Quan Thế m Bồ Tát trên taplo ô tô là một chọn lựa rất phù hợp. Trên chặng đường gần xa, bức tượng Phật phong thủy là lời nhắc nhở tài xế bình tâm, tránh vội vã, đề cao an toàn. Ngoài ra, tượng Phật phong thủy cũng đem đến may mắn, phước lành, cầu độ hồng phúc cho những chủ xe tuổi Tý.

Tượng linh vật

Tượng linh vật Chuột

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt linh vật biểu tượng cho chính con giáp của chủ xe cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi linh vật sẽ giúp con người vận dụng và phát huy tối đa được những ưu điểm nổi bật của con giáp mình đứng tuổi. Đặt trên xe tượng Chuột vàng – con giáp đại diện cho sự nhạy bén, nhanh trí sẽ giúp tài xế tuổi Tý khéo léo xử lý các tình huống trong quá trình lái xe cũng như trong công việc. Nếu muốn cầu mong tài lộc, chủ xe tuổi Tý có thể chọn những bức tượng chuột ngậm tiền hoặc có biểu tượng đồng xu may mắn khắc trên thân chuột phong thủy để thêm ý nghĩa tốt lành.

Tượng linh vật Khỉ

Trong 12 con giáp, Khỉ là một trong những con vật Tam Hợp với người tuổi Tý. Tượng Khỉ mang ý nghĩa phong thủy của sự thông thái tới cho gia chủ. Tượng Khỉ cầm trái đào tiên gắn với lời cầu chúc may mắn, sức khỏe, đem lại sự an toàn cho người lái xe trên mọi lộ trình. Công Decor gợi ý tượng Khỉ cầm tiền xu hay thỏi vàng là lời cầu mong phát tài phát lộc. Hoặc nếu gia chủ muốn đường công danh rộng mở thì nên chọn tượng khỉ cưỡi ngựa phi.

Tượng linh vật Rồng

Cũng nằm trong bộ Tam Hợp với người tuổi Tý, Rồng là linh vật giúp chủ xe có sự thăng hoa trong công việc, cuộc sống. Theo quan niệm phương Đông, Rồng mang trong mình vẻ đẹp của quyền lực, bề thế và sự uy nghi. Nếu người tuổi Tý đặt trên taplo ô tô bức tượng phong thủy Rồng vàng ở thế đang bay, sẽ giúp át chế những điều đen đủi, khơi gợi năng lượng phấn đấu không ngừng và hỗ trợ đắc lực cho những bước tiến trong công danh, sự nghiệp. Vì vậy, dân gian hay có câu : “thế nước rồng bay” để thể hiện sự thăng hoa, phát vận.

Để có được vật phẩm phong thủy đặt trên ô tô cho người tuổi Tý hoàn hảo nhất về tính phong thủy, ngoài căn cứ vào con giáp để lựa chọn, các bạn cũng nên dựa vào mệnh của chủ xe để lựa được màu sắc, chất liệu phù hợp.

Địa điểm mua đồ phong thủy để xe ô tô uy tín

Nếu bạn muốn mua các vật phẩm phong thủy để trên ô tô cho người mệnh Kim thì hãy đến với cửa hàng đồ trang trí nội thất cao cấp Công Decor nhé.
Đến với cửa hàng đồ trang trí nội thất cao cấp Công Decor tại Hà Nội & TPHCM, mọi ý tưởng decor, mọi lời chúc của bạn sẽ được thực hiện và gửi gắm trọn vẹn.
Liên hệ ngay để được tư vấn: 0981926629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *